Laugardagur, 1. mars 2008
Lambalundirnar voru alveg að gera sig
Stundum þarf ekki mikið... Kristínu langaði í lambalundir í kvöld, svo ég eldaði lambalundir. Ég var ekkert að flækja þetta neitt mikið. Lundirnar voru steiktar á pönnu og með þessu var sætkartöflumús, rófur, gulrætur og papriku sem ég steikti í soja ásamt smá sátu af steiktum blaðlauk. Með þessu drukkum við ágætis vín frá Suður-Afríku, Drostdy-Hof Cabernet Sauvignon. Þægilegt vín í góðu jafnvægi og var skothelt með lambinu.
Ég er sannfærður um að þennan rétt eigi ég eftir að þróa eitthvað áfram.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 6.3.2008 kl. 10:00 | Facebook
Athugasemdir
Sleppa lundunum og þá ertu kominn með þennan fína grænmetisrétt ....
kv
Addi
addi (IP-tala skráð) 4.3.2008 kl. 16:42
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.